Liên hệ tặng sách cho Trung tâm Học liệu và Công nghệ thông tin

Thứ tư, 6/12/2013, 9:54:22 AM

Nguồn lực thông tin trong Trung tâm Học liệu và Công nghệ thông tin (TTHL&CNTT) có vai trò rất quan trọng. Đó là cơ sở để đáp ứng nhu cầu thông tin của các cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, sinh viên trong và ngoài Đại học Thái Nguyên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Nhằm tăng cường nguồn lực thông tin, đáp ứng nhu cầu tin của bạn đọc trong khi nguồn kinh phí vẫn còn hạn chế, Trung tâm đã sử dụng nhiều cách khác nhau trong đó có việc xã hội hóa việc bổ sung vốn tài liệu.

Để xây dựng vốn tài liệu của Trung tâm có chất lượng về nội dung, phong phú về hình thức rất cần có sự phối hợp của các Trường, Khoa và đặc biệt là sự đóng góp của Quý thầy cô. Do vậy, kính đề nghị thầy, cô chung tay đóng góp, xây dựng vốn tài liệu Trung tâm bằng cách tặng lại những  tài liệu quý mà thầy, cô biên soạn hoặc đang sở hữu. Trung tâm sẽ đưa các tài liệu đó vào để sinh viên đọc và tham khảo trong quá trình học tập.

TTHL&CNTT  xin trân trọng cảm ơn tấm lòng và nhiệt huyết đóng góp của Quý thầy cô.

Mọi thông tin về việc tặng tài liệu cho Trung tâm xin Quý thầy cô vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ trực tại các bàn quầy hoặc theo địa chỉ sau (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ:

• ĐT: 02086.568.979
  • Th.S. Nguyễn Hoài Nam
  • ĐT: 0912.454.948
  • Email: nhnam@tnu.edu.vn

Quý thầy cô có thể tặng trực tiếp tại TTHL&ĐHTN hoặc Trung tâm sẽ cử cán bộ đến tận nơi để nhận những tài liệu tặng biếu này.

Xin trân trọng cảm ơn!

TTHL & CNTT