Báo Giáo dục và Thời đại ký kết hợp tác truyền thông với Đại học Thái Nguyên Báo Giáo dục và Thời đại ký kết hợp tác truyền thông với Đại học Thái Nguyên
8/27/2018 8:21:03 AM

GD&TĐ - Ngày 23/8, tại TP Thái Nguyên, Báo Giáo dục và Thời đại (GD&TĐ) và công ty CP Truyền thông GD&TĐ đã kí kết thỏa thuận hợp tác truyền thông với Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) nhằm tăng cường quan hệ hợp tác, đẩy mạnh công tác truyền thông về GD&ĐT theo mô hình đại học hai cấp, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực.

Đảm bảo chất lượng ĐH: Học tập quốc tế, ứng dụng vào thực tiễn trường ĐH Việt Nam Đảm bảo chất lượng ĐH: Học tập quốc tế, ứng dụng vào thực tiễn trường ĐH Việt Nam
8/20/2018 2:43:31 PM

GD&TĐ - Ngày 17/8, tại Thái Nguyên, Chương trình Úc cùng Việt Nam Phát triển Nguồn nhân lực (Aus4Skills), ĐH Thái Nguyên và Trường ĐH Công nghệ Queensland (QUT) phối hợp tổ chức Hội thảo Đảm bảo chất lượng đại học.

Trao Bằng tốt nghiệp cho 477 tân cử nhân, tân kỹ sư Trao Bằng tốt nghiệp cho 477 tân cử nhân, tân kỹ sư
11/7/2018 8:45:50 AM

Ngày 10-7-2018, Trường Đại học CNTT&TT Thái Nguyên tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp đại học đợt 1 năm 2018 cho 477 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp, tặng giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc khóa 12, khóa 13 thuộc các ngành đào tạo của Nhà trường.

Đại học Thái Nguyên: Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Đại học Thái Nguyên nhiệm kỳ 2018-2023 Đại học Thái Nguyên: Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Đại học Thái Nguyên nhiệm kỳ 2018-2023
9/7/2018 2:59:48 PM

Ngày 7-7, tại Đại học Thái Nguyên, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Đại học Thái Nguyên nhiệm kỳ 2018-2023. Dự buổi lễ có các đồng chí: Phạm Mạnh Hùng, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT; Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nhữ văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Công đoàn ngành, các cục, vụ trực thuộc Bộ; các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy; các cơ quan, ban ngành trong tỉnh; lãnh đạo chủ chốt các khoa, viện nghiên cứu và trường thành viên.

Trường Đại học Khoa học thành lập Khoa Du lịch Trường Đại học Khoa học thành lập Khoa Du lịch
6/25/2018 8:41:17 AM

Ngày 22-6, Trường Đại học Khoa học (Đại học Thái Nguyên) chính thức công bố quyết đinh thành lập Khoa Du lịch. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, đại diện Hiệp hội Du lịch, Hội Doanh nghiệp tỉnh và trên 30 doanh nghiệp làm dịch vụ kinh doanh du lịch, khách sạn và du lịch lữ hành đến từ Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Lào Cai.

Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo giáo viên Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo giáo viên
7/5/2018 7:42:56 AM

Ðội ngũ giáo viên là một trong những nhân tố quyết định thành công của sự nghiệp đổi mới giáo dục. Vì vậy, muốn nâng cao chất lượng giáo dục phải bắt đầu từ đội ngũ giáo viên. Từ năm 2018, Bộ Giáo dục và Ðào tạo (GD và ÐT) quy định ngưỡng đầu vào đối với nhóm ngành đào tạo giáo viên trình độ đại học, cao đẳng (ÐH, CÐ) trung cấp. Tuy chất lượng sinh viên, giáo viên sẽ được cải thiện trong tương lai, nhưng trước mắt, quy định mới này sẽ gây nhiều khó khăn cho các trường sư phạm.

Đại học CNTT&TT có thêm 2 Phó Giáo sư Đại học CNTT&TT có thêm 2 Phó Giáo sư
2/5/2018 1:50:18 PM

Ngày 20-4, Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT&TT) thuộc Đại học Thái Nguyên đã tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2017 cho hai giảng viên của Nhà trường.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...

Nghiên cứu khả năng hấp phụ Fe(III), Ni(II) của than chế tạo từ bẹ chuối

Tác giả: Thiềng,Lê Hữu; Huế,Trần Thị; Nhạn,Hoàng Thị

A Quasi-Residual Principle in Regularization for a Common Solution  of a System of Nonlinear Monotone Ill-Posed Equations