Nâng cao năng lực phòng, chống phần mềm độc hại Nâng cao năng lực phòng, chống phần mềm độc hại
7/20/2018 8:39:37 AM

Thực hiện Chỉ thị số 14/CT-TTg ngày 25/5/2018 của Thủ tướng Chỉnh phủ về nâng cao năng lực phòng, chống phần mềm độc hại. Ngày 18/6/2018, UBND tỉnh đã có Công văn số 2307/UBND-TH gửi các Sở, ban, ngành, đơn vị thuộc tỉnh; UBND các huyện, thành phố, thị xã; đại diện các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông trên địa bàn tỉnh với nội dung chỉ đạo như sau:

Những yêu cầu đối với cán bộ thư viện thông tin trong thời đại mới Những yêu cầu đối với cán bộ thư viện thông tin trong thời đại mới
7/18/2018 10:27:56 AM

“Hiền tài là nguyên khí của quốc gia”. Câu nói của ông cha xưa luôn đúng trong mọi thời đại. Ở bất cứ lĩnh vực nào, con người luôn đóng vai trò trung tâm, là nhân tố quyết định sự thành bại. Trong lĩnh vực thông tin – thư viện cũng vậy, “Cán bộ thư viện được coi là linh hồn của thư viện”. Vai trò đó càng được phát huy hơn nữa trong xã hội ngày nay.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018: Hội đồng thi tỉnh Thái Nguyên có tám điểm 10 Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018: Hội đồng thi tỉnh Thái Nguyên có tám điểm 10
7/16/2018 3:55:15 PM

Môn Ngoại ngữ đạt nhiều điểm tối đa nhất trong các môn thi tại Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tại Hội đồng thi tỉnh Thái Nguyên, trong đó môn tiếng Anh có hai điểm 10, môn tiếng Nga có hai điểm 10, các môn tiếng Pháp, Trung mỗi môn có một điểm 10. Môn thi Giáo dục công dân có duy nhất một bài thi được điểm 10, các môn còn lại mức điểm cao nhất là 9,75.

Triển khai Luật An ninh mạng Triển khai Luật An ninh mạng
7/13/2018 3:28:13 PM

Sáng 13-7, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật T.P Thái Nguyên tổ chức Hội nghị triển khai Luật An ninh mạng 2018 và Luật Căn cước công dân năm 2014 cho lãnh đạo các ban HĐND, các đoàn thể chính trị, xã hội, thường trực Ủy ban MTTQ thành phố, thường trực Đảng ủy, UBND, cán bộ tư pháp, trưởng công an, quân sự các xã, phường.

Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018 của tỉnh đạt trên 97% Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018 của tỉnh đạt trên 97%
7/13/2018 3:24:50 PM

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 trên địa bàn tỉnh đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế. Toàn tỉnh có tổng số 13.828 thí sinh dự thi, gồm cả hệ giáo dục THPT và hệ giáo dục thường xuyên.

Hiểu đúng về vai trò của thư viện với giáo dục Đại học Hiểu đúng về vai trò của thư viện với giáo dục Đại học
12/7/2018 4:10:30 PM

GD&TĐ - Thư viện không chỉ là nơi để chứa sách mà còn có giá trị to lớn đối với nhiều đối tượng. Thế nhưng, để hiểu đúng về thư viện cần có cái nhìn khoa học hơn. ThS Hồ Quốc Phú - Trường Đại học Chính trị (Bộ Quốc Phòng) đã chia sẻ quan điểm về vai trò của thư viện đối với giáo dục Đại học ở Việt nam.

Trao Bằng tốt nghiệp cho 477 tân cử nhân, tân kỹ sư Trao Bằng tốt nghiệp cho 477 tân cử nhân, tân kỹ sư
11/7/2018 8:45:50 AM

Ngày 10-7-2018, Trường Đại học CNTT&TT Thái Nguyên tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp đại học đợt 1 năm 2018 cho 477 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp, tặng giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc khóa 12, khóa 13 thuộc các ngành đào tạo của Nhà trường.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...

Nghiên cứu khả năng hấp phụ Fe(III), Ni(II) của than chế tạo từ bẹ chuối

Tác giả: Thiềng,Lê Hữu; Huế,Trần Thị; Nhạn,Hoàng Thị

A Quasi-Residual Principle in Regularization for a Common Solution  of a System of Nonlinear Monotone Ill-Posed Equations